THÔNG BÁO

Kính gửi: Các nhà khoa học và gia đình nhà khoa học

Thời gian gần đây, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam nhận được thông tin từ một số nhà khoa học với nội dung sau:

Vừa qua, một nhóm đối tượng đã liên hệ và thuyết phục nhiều nhà khoa học mua bộ gồm 2 đĩa CD với nội dung về Phần mềm tra cứu thông tin chân dung sự nghiệp các nhà khoa học Việt Nam, với giá 500.000/đĩa. Nhưng hầu hết những đĩa CD này không sử dụng được.

Vậy Trung tâm xin trân trọng thông báo:

   1/ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam không sản xuất và phát hành bộ đĩa nói trên.

   2/ Đây là hành vi làm đĩa giả và lừa gạt để bán đĩa thu lợi bất chính của một nhóm đối tượng giả danh Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

  3/ Khi nhận được thông tin về sự việc nói trên, Trung tâm đang kết hợp cùng cơ quan chức năng để điều tra, truy tìm những đối tượng giả danh.

Vì lý do trên, Trung tâm xin thông báo tới các nhà khoa học và gia đình nhà khoa học để cảnh giác, hợp tác giúp đỡ Trung tâm.

 Trung tâm xin có một số đề nghị:

   - Kính mong các nhà khoa học không sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mang danh Trung tâm khi không nắm chắc nguồn xuất xứ.

  - Trong trường hợp có người gọi điện hoặc trực tiếp giao bán các sản phẩm mang danh Trung tâm, kính mong các nhà khoa học hãy cảnh giác, nếu có thể ghi âm cuộc gọi điện, lưu số điện thoại và thông tin lại cho Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam theo địa chỉ trụ sở Trung tâm’ tại số 26 phố Nghĩa Dũng, Ba Đình Hà Nội. Số ĐT: 043.7185650 – DĐ: 0919.761.566

  - Kính mong các nhà khoa học và gia đình hãy chia sẻ rộng rãi thông tin này để giúp các nhà khoa học và Trung tâm.

Xin chân thành cảm ơn.