03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Đón Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ
Cập nhật lúc: 15:25, Thứ Hai, 24/08/2020 (GMT+7)

Để tiến hành lễ Khai trương Trưng bày “Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học Việt Nam” vào sáng ngày 29/8/2020 tại Công viên Di sản các Nhà khoa học Việt Nam, sáng ngày 23-8-2020 Ban lãnh đạo MEDDOM đã đón Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ, do ThS Lê Quang Thành, Vụ trưởng Vụ Khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, làm Trưởng đoàn lên làm việc về công tác chuẩn bị Khai trương Trưng bày.

Thành phần đoàn công tác còn có: Vụ phó - TS Nguyễn Thị Thanh Hà và TS Lê Yên Dung và một số chuyên viên. Cuộc Trưng bày lần này có sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ và Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, nên chuyến công tác kiểm tra việc chuẩn bị Lễ khai mạc và cắt băng khai trương có ý nghĩa rất quan trọng.

Buổi làm việc đã diễn ra trong khoảng thời gian không dài, song Đoàn đã có những góp ý rất thực tiễn và bổ ích để MEDDOM tiếp tục hoàn thiện, chuẩn bị thật tốt cho buổi lễ Khai trương Trưng bày "Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học". Đồng thời Đoàn đã sắp xếp đi tham quan tất cả các phòng triển lãm, trưng bày tại tòa nhà Quyển sách mở trong Công viên Di sản, như Phòng triển lãm “Thẳm sâu trong từng kỷ vật”, Kho Trưng bày mở, Phòng trưng bày hiện vật giấy.

Giám đốc điều hành MEDDOM -ThS Trần Bích Hạnh đã giới thiệu những nét cơ bản trong

Trưng bày "Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học"

Đoàn công tác của Bộ Khoa học và Công nghệ thật sự cảm kích và đánh giá cao, khi tận mắt chứng kiến sự nỗ lực làm việc của hàng trăm cán bộ nhân viên, đang tích cực hoàn thành các công trình xây dựng nhà cửa, đường sá, cảnh quan, cắt tỉa cây trồng, đặc biệt là việc tập kết một lượng tài liệu hiện vật đồ sộ từ Hà Nội lên Công viên Di sản và sắp xếp chu chuẩn…

Đoàn của Bộ Khoa học và Công nghệ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo MEDDOM sau tiền trạm

Được sự quan tâm, ủng hộ đặc biệt của các Nhà khoa học hàng đầu trong cả nước, của các đồng chí lãnh đạo Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Bộ Giáo dục và Đào tạo; các Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng, Ủy ban về Các vấn đề xã hội, Ủy ban Khoa học và Công nghệ của Quốc hội, cũng như Tỉnh ủy và UBND tỉnh Hòa Bình, Ban lãnh đạo cùng tập thể MEDDOM đã tập trung đầu tư sức lực, trí tuệ và tài chính cho hoạt động rất ý nghĩa này.

Với sự đầu tư, chuẩn bị công phu, MEDDOM tin tưởng Trưng bày sẽ mang lại ấn tượng sâu sắc, có giátrị đối với cộng đồng xã hội, đặc biệt với lớp trẻ về những nhà khoa học chân chính. Trưng bày mở cửa các ngày trong tuần (kể cả ngày nghỉ lễ) để phục vụ khách tham quan từ nay đến hết năm 2021. Trân trọng được chào đón các vị khách quý tới tham quan.

 

TRUNG TÂM DI SẢN CÁC NHÀ KHOA HỌC VIỆT NAM

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo