03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Nghiệm thu trưng bày mới
Cập nhật lúc: 11:04, Thứ Sáu, 21/08/2020 (GMT+7)

Ngày 29-8-2020, tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam sẽ diễn ra lễ khai trương trưng bày “Giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học Việt Nam”. Mọi sự chuẩn bị cho buổi lễ đang được khẩn trương thực hiện và hoàn thiện. Trước đó, sáng ngày 17-8-2020, PGS.TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã có buổi làm việc, nghiệm thu các hạng mục thi công trong trưng bày.

PGS Nguyễn Văn Huy đã có những chỉ đạo hết sức sát sao về cách tổ chức, sắp xếp tài liệu hiện vật, hệ thống ánh sáng của một trưng bày. Ông đồng thời cũng trực tiếp nghiệm thu hệ thống tủ bục, pano, hệ thống ánh sáng… của trưng bày. Những chi tiết tưởng chừng rất đơn giản như cách bố trí hệ thống đèn chiếu sao cho hiệu quả, cách sắp xếp chú thích một cách khoa học, đúng quy chuẩn đều được PGS Nguyễn Văn Huy hướng dẫn thực hiện rất tỉ mỉ. Qua buổi nghiệm thu, nhóm nội dung đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, nhằm thực hiện tốt hơn trong những cuộc trưng bày tiếp theo.


PGS.TS Nguyễn Văn Huy với cán bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, 2020

Trung tâm Di sản và Công viên Di sản tin tưởng trưng bày lần này sẽ đem đến những thông tin, trải nghiệm thú vị cho công chúng tham quan. Kính mời các nhà khoa học, những người quan tâm đến Công viên Di sản tham quan, thưởng lãm.

 

Bùi Minh Đức
 
Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam

 

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo