03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Đại hội Chi bộ Trung tâm Di sản nhiệm kỳ 2020-2022
Cập nhật lúc: 11:01, Thứ Sáu, 10/01/2020 (GMT+7)

Vinh dự được Ban chấp hành Đảng bộ MEDLATEC lựa chọn là Chi bộ Đại hội điểm, chiều ngày 7-1-2020, Chi bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Thực hiện kế hoạch của Đảng ủy MEDLATEC về việc tiến hành Đại hội các chi bộ trực thuộc, Chi bộ Trung tâm Di sản đã tiến hành Đại hội và bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2022.

Tham dự Đại hội Bí thư Đảng bộ MEDLATEC - GS.TS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí cùng bốn ủy viên trong Ban chấp hành Đảng bộ và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư của  4 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ MEDLATEC. Đại hội còn chào đón các đại biểu là lãnh đạo phòng ban và quần chúng ưu tú của Trung tâm Di sản tham dự Đại hội.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ Trần Bích Hạnh đã trình bày Báo cáo chính trị, trong đó nêu rõ kết quả thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ vừa qua, thẳng thắn chỉ ra những yếu kém hạn chế cần khắc phục sửa chữa, cũng như những ưu điểm cần phát huy. Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2022 đã được cụ thể trong Báo cáo: Chi bộ sẽ lãnh đạo, chỉ đạo sát sao việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về nghiên cứu, bảo tồn và phát huy giá trị di sản nhà khoa học; Tiếp tục triển khai cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh một cách thiết thực, cũng như tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, phẩm chất đạo đức trong cán bộ đảng viên. Chú trọng công tác xây dựng Đảng, đẩy mạnh phát triển Đảng. Trong nhiệm kỳ tới Chi bộ sẽ tập trung đẩy mạnh các phong trào đoàn thể, đặc biệt là hoạt động Đoàn thanh niên nhằm thúc đẩy các đoàn viên, thanh niên tham gia tích cực, chủ động trong mọi hoạt động của đơn vị, phấn đấu trở thành cánh tay đắc lực của Đảng.

Toàn cảnh Đại hội. 
 Các đại biểu tại Đại hội
Bí thư Đảng ủy, GS.TS Nguyễn Anh Trí đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển Đảng và đẩy mạnh các hoạt động phong trào đoàn thanh niên trong đơn vị. 
Bí thư Đảng ủy, GS.TS Nguyễn Anh Trí đặc biệt quan tâm đến công tác phát triển Đảng và đẩy mạnh các hoạt động của Đoàn thanh niên Trung tâm cũng như trong MEDLATEC Group

Trên tinh thần làm việc
nghiêm túc, dân chủ, đoàn kết và trí tuệ, Đại hội đã bầu đồng chí Trần Bích Hạnh giữ chức vụ Bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Thành - Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 với 100% phiếu bầu.

 Các Đảng viên bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 tại Đại hội.
Với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu bỏ phiếu chọn lựa Ban chấp hành Chi bộ Trung tâm Di sản, nhiệm kỳ 2020-2022
 Đồng chí Trần Bích Hạnh (trái) và đồng chí Nguyễn Thị Thành (phải) được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí thư và Phó Bí thư trong nhiệm kỳ tới.
 Đồng chí Bí thư Đảng ủy tặng hoa và trao nhiệm vụ cho Bí thư Chi bộ Trần Bích Hạnh (trái) vPhó Bí thư Nguyễn Thị Thành (phải)

Với phương hướng, mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra trong
nhiệm kỳ tới, tập thể Chi bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam quyết tâm thực hiện tốt để trở thành Chi bộ phát triển vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Vũ Thùy

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam
 
 

 

 

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo