03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Khởi động một nhiệm vụ mới
Cập nhật lúc: 10:10, Thứ Ba, 15/10/2019 (GMT+7)

Tiếp sau thành công của trưng bày ''Chuyện nghề địa chất'', ngày 11-10-2019, chúng tôi lại bắt tay vào nhiệm vụ mới. Đó là chuẩn bị nội dung trưng bày về sáng chế của các nhà khoa học Việt Nam, dự kiến sẽ tổ chức tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam vào đầu năm 2020.

Mỗi trưng bày luôn là thách thức lớn với chúng tôi, bởi mỗi chuyên ngành khoa học đều có đặc thù rất riêng. Như PGS.TS Nguyễn Văn Huy thường xuyên nhắc nhở: Tổ chức trưng bày phải có tính khoa học, thẩm mỹ và công nghệ.

Không khí thảo luận đôi khi có phần hơi căng thẳng, nhưng bước sang thử thách mới mang lại cho chúng tôi một quyết tâm chinh phục mới. 
Dưới sự chủ trì của PGS Nguyễn Văn Huy, không khí thảo luận đôi khi có phần hơi căng thẳng, nhưng trước thử thách mới mang lại cho chúng tôi một quyết tâm chinh phục mới
 Thách thức rất lớn của chúng tôi là tìm, lựa chọn những sáng chế có giá trị để giới thiệu với công chúng bằng ngôn ngữ bảo tàng.
Nhiệm vụt lớn của chúng tôi là tìm, lựa chọn những sáng chế có giá trị để giới thiệu với công chúng bằng ngôn ngữ bảo tàng
Nghiên cứu viên Ngô Văn Hiển trình bày kết quả tìm hiểu về một sáng chế của nhà khoa học. 
 Nghiên cứu viên Ngô Văn Hiển trình bày kết quả tìm hiểu về một sáng chế của nhà khoa học

Một nhiệm vụ mới là thêm một viên gạch cho Bảo tàng về các nhà khoa học Việt Nam trong tương lai.

Mời quý vị cùng chờ đón!

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam

 

 


 


 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo