03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Kết nạp hội viên đặc biệt
Cập nhật lúc: 11:37, Thứ Tư, 18/09/2019 (GMT+7)

Ngày 14-9-2019, Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Di sản Văn hóa Việt Nam - PGS.TS Đỗ Văn Trụ đã trực tiếp trao quyết định và thẻ hội viên Hội Di sản cho GS.TS. AHLĐ Nguyễn Anh Trí - nhà sáng lập, lãnh đạo Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Là bác sĩ, giáo sư đầu ngành trong lĩnh vực Y tế, nhưng GS.TS Nguyễn Anh Trí chính là người khởi xướng và đồng hành cùng Trung tâm Di sản và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (MEDDOM) trong suốt chặng đường 11 năm qua. Ý tưởng về một Trung tâm lưu trữ di sản khoa học độc đáo, riêng có mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc đó đã định hình và không ngừng phát triển. Đến nay, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã tạo được niềm tin, uy tín với đông đảo nhà khoa học và xã hội.

 Với tư cách là một hội viên mới, GS Nguyễn Anh Trí bày tỏ: “Trung tâm DSCNKHVN cần trở thành một Chi hội Di sản Văn hóa mạnh, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp chung của Hội”.
 Với tư cách là một hội viên mới, GS Nguyễn Anh Trí bày tỏ: “Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam cần trở thành một Chi hội Di sản Văn hóa mạnh, đóng góp nhiều hơn vào sự nghiệp chung của Hội”.
 Các thầy cô tham dự Lễ trao thẻ hội viên cho GS Nguyễn Anh Trí.
Các thầy cô tham dự Lễ trao thẻ hội viên cho GS Nguyễn Anh Trí
 Thẻ hội viên của GS Nguyễn Anh Trí.
 GS Nguyễn Anh Trí trở thành hội viên Hội Di sản Văn hóa Việt Nam

Việc Hội Di sản Văn hóa Việt Nam quyết định kết nạp, trao thẻ Hội viên cho GS.TS.AHLĐ
Nguyễn Anh Trí là sự đánh giá cao tâm huyết và những đóng góp thiết thực của Giáo sư, người đã tiên phong trong việc bảo tồn và phát huy giá trị những di sản khoa học của đất nước.
 
 
Vũ Thùy

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam

 


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo