09/07/2020 9:23:25 SA - Sáng kiến MK10

23/06/2020 5:55:46 CH - Ở ranh giới “mong manh”

Tự hào đón sinh nhật lần thứ 23 của MEDLATEC Group
Cập nhật lúc: 11:43, Thứ Hai, 11/03/2019 (GMT+7)

Hôm nay, 6-3-2019 là một ngày vô cùng đặc biệt đối với mỗi cán bộ nhân viên trong MEDLATEC GROUP chúng tôi - ngày này cách đây đúng 23 năm, MEDLATEC bắt đầu hoạt động.

Khác với mọi năm, năm nay buổi lễ được tổ chức trang trọng mà ấm cúng ngay tại cơ sở MEDLATEC Tây Hồ với sự hiện diện của GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Chủ tịch Hội đồng cố vấn MEDLATEC GROUP, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc và đông đủ đại diện các đơn vị thành viên trong gia đình MEDLATEC GROUP.

Toàn cảnh buổi lễ mừng sinh nhật của MEDLATEC GROUP, 6-3-2019 
Toàn cảnh buổi lễ mừng sinh nhật của MEDLATEC GROUP, 6-3-2019

Đặc biệt tại buổi lễ, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua khen thưởng - Bộ Y tế đã thay mặt Bộ trưởng trao quyết định khen thưởng cho 6 tập thể và 27 cá nhân của MEDLATEC GROUP đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018. Đó là sự ghi nhận đáng quý của Bộ Y tế với những hoạt động hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng của MEDLATEC trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Anh Trí vô cùng xúc động và vui sướng bởi những giá trị to lớn của MEDLATEC đã tạo ra mà chính những người sáng lập như ông chưa hề nghĩ đến. Đó là một tổ chức hệ thống chuyên nghiệp có mặt hầu khắp cả nước, khẳng định thương hiệu lấy mẫu xét nghiệm tận nơi với dịch vụ tốt, công nghệ cao đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Bước sang tuổi mới, MEDLATEC sẽ có nhiều bước đột phá mạnh mẽ hơn nữa với nhiều cơ hội và thách thức, đòi hỏi từ người lãnh đạo đến mỗi cán bộ nhân viên cần năng động, đoàn kết, tự học hỏi, xả thân và quyết liệt hơn.

Chúng tôi - những thành viên của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, đơn vị thành viên của MEDLATEC GROUP thầm tự hứa sẽ cố gắng nhiều hơn để xứng với mong đợi của những người sáng lập và luôn tự hào trong màu áo của MEDLATEC GROUP.

 Những mái đầu ở khắp nơi nhưng có chung một ngôi nhà, mang tên MEDLATEC GROUP
Đại biểu ở khắp các đơn vị tề tựu tại ngôi nhà chung, mang tên MEDLATEC GROUP
 Vụ trưởng Nguyễn Đình Anh (thứ ba từ phải) trao Bằng khen của Bộ Y tế cho các tập thể tại MEDLATEC GROUP
Vụ trưởng Nguyễn Đình Anh (thứ ba từ phải) trao Bằng khen của Bộ Y tế
cho các tập thể tại MEDLATEC GROUP

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin: