03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Tham luận tại Hội nghị Tổng kết của Đảng bộ MEDLATEC
Cập nhật lúc: 11:03, Thứ Năm, 17/01/2019 (GMT+7)

Chiều ngày 15-1-2019, Đảng bộ MEDLATEC đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và Phương hướng hoạt động năm 2019, tại trụ sở MEDLATEC, số 42 phố Nghĩa Dũng, Hà Nội. Chi bộ Trung tâm Di sản đã có bài Tham luận tại Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Văn Tường - Phó Bí thư thường trực Quận ủy Ba Đình và đại diện một số ban của Quận ủy.

Thay mặt BCH Đảng bộ MEDLATEC, Phó Bí thư Nguyễn Thị Kim Len đã báo cáo tổng kết những kết quả đạt được cùng một số hạn chế trong công tác Xây dựng Đảng của Đảng bộ MEDLATEC năm 2018. Báo cáo nêu rõ, đây là năm bản lề, chứng kiến sự trưởng thành của tổ chức Đảng tại MEDLATEC GROUP, từ một Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối Doanh nghiệp lên Đảng bộ trực thuộc Quận ủy Ba Đình. Trong đó, nổi bật là công tác định hướng, lãnh đạo hoạt động chuyên môn của Đảng bộ MEDLATEC, đưa MEDLATEC GROUP đạt con số kỷ lục hơn 1,4 triệu lượt khách hàng được phục vụ khám chữa bệnh, đồng thời hoạt động lưu giữ và phát huy giá trị di sản của nhà khoa học cũng có những bước tiến tại Trung tâm Di sản tại Hà Nội và Công viên Di sản tại Hòa Bình.

Đánh giá cao những đóng góp của Đảng bộ MEDLATEC nói riêng và
MEDLATEC GROUP nói chung, đồng chí Đặng Văn Tường nhấn mạnh: Là doanh nghiệp ngoài công lập nhưng với hoạt động hiệu quả, kinh doanh gắn với tính chất an sinh xã hội cao, MEDLATEC GROUP đã góp phần rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là trên địa bàn Quận Ba Đình. Đồng chí Đặng Văn Tường đề nghị trong năm 2019, Đảng bộ sẽ chú trọng nhiều hơn trong công tác phát triển Đảng để tăng cường lực lượng Đảng viên, lan tỏa hơn nữa tư tưởng và đạo đức lành mạnh đến toàn thể CBNV và cộng đồng.

Thay mặt đảng viên trong Chi bộ Trung tâm Di sản, Bí thư chi bộ Trần Bích Hạnh đã tham luận tại Hội nghị, tỏ rõ quyết tâm thực hiện tốt Nghị quyết của Đảng ủy, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn, đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng trong Trung tâm.

Cũng trong Hội nghị, thay mặt Quận ủy,
đồng chí Đặng Văn Tường đã trao Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho Chi bộ Y tế và 8 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong đó, Chi bộ Di sản có ba đồng chí được khen thưởng là GS.TS Nguyễn Anh Trí, ThS Mai Phi Nga và ThS Trần Bích Hạnh.

Việc nhìn lại một năm hoạt động và đưa ra phương hướng triển khai công tác xây dựng Đảng
trong năm tới sẽ là cơ sở để MEDLATEC và các đơn vị thành viên tích cực hoàn thành mục tiêu chuyên môn, thúc đẩy công tác đoàn thể, khích lệ tinh thần làm việc hiệu quả của  đảng viên, cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2019
Toàn cảnh Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018,15-1-2018
Phó Bí thư thường trực Quận ủy - đồng chí Đặng Văn Tường chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ MEDLATEC
Phó Bí thư thường trực Quận ủy - đồng chí Đặng Văn Tường phát biểu đạo Hội nghị, chúc mừng và biểu dương những kết quả đạt được của Đảng bộ MEDLATEC
ồng chí Đặng Văn Tường trao Giấy khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
Đồng chí Đặng Văn Tường trao Bằng khen cho các Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
ThS Trần Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam phát biểu tham luận tại hội nghị
ThS Trần Bích Hạnh, Bí thư Chi bộ Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam tham luận tại Hội nghị

 

 

Trần Bích Hạnh

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin: