03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Trung tâm đón tiếp vị khách đầu tiên tại trụ sở mới
Cập nhật lúc: 19:43, Thứ Bảy, 22/12/2018 (GMT+7)

Trưa ngày 15-12-2018, ông Trần Việt Thắng - con trai cố GS Trần Văn Hà (nguyên Cục trưởng Cục Thú y, Tổng cục trưởng Tổng cục Chăn nuôi) đã đến thăm trụ sở mới của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam, tại số 561 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Không chỉ là vị khách đầu tiên, ông Trần Việt Thắng còn mang đến cho chúng tôi niềm vui lớn, khi tiếp tục trao tặng tài liệu của người cha kính yêu - GS Trần Văn Hà. Từng đến thăm Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam tại Hòa Bình, tận mắt thấy hàng vạn tài liệu của các nhà khoa học được bảo quản, lưu giữ cẩn thận, ông Trần Việt Thắng bày tỏ sự tin tưởng và yên tâm khi chọn Trung tâm là nơi gửi gắm những tài  sản khoa học của cha.

 Ông Trần Việt Thắng tặng Trung tâm tập ảnh tư liệu do GS Trần Văn Hà tự soạn để giảng về mô hình VAC được áp dụng tại các địa phương
Ông Trần Việt Thắng tặng Trung tâm tập ảnh tư liệu do GS Trần Văn Hà tự sưu tầm, hệ thống
để giảng về mô hình VAC được áp dụng tại các địa phương
 Ông Trần Việt Thắng an tâm với hệ thống bảo quản tại Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam
Ông Trần Việt Thắng an tâm với hệ thống bảo quản tại Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam 
 Mã số của GS Trần Văn Hà trong hệ thống phần mềm lưu trữ tại Trung tâm là 1429 - "Phải chụp ảnh ngay để giới thiệu với con cháu" - Ông Trần Việt Thắng nói
"Phải chụp ảnh ngay để giới thiệu với con cháu" - Ông Trần Việt Thắng nói và chụp Mã số bộ tài liệu của GS Trần Văn Hà (số 1429) trong hệ thống phần mềm lưu trữ tại Trung tâm.

Vũ Thùy

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo