03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Thư cảm ơn
Cập nhật lúc: 18:13, Thứ Tư, 12/09/2018 (GMT+7)

Trân trọng giới thiệu Thư cảm ơn của Giám đốc điều hành Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam gửi tới các cấp lãnh đạo, các cơ quan đơn vị và các nhà khoa học, khách quý đã đến tham dự Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Trung tâm, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Kính thưa Quý thầy, cô!

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập và đón nhận bằng khen các cấp của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam và Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (HERITIST) được tổ chức trọng thể vào ngày 9-9-2018, tại Hà Nội, đã thành công tốt đẹp.

Thay mặt tập thể HERITIST, chúng em xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới bà Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Dân vận trung ương; TS Đặng Thị Bích Liên, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo các ban ngành của Đảng, Nhà nước, Quốc hội, lãnh đạo thành phố Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Hòa Bình và huyện Cao Phong; Hội đồng chức danh Giáo sư nhà nước; Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam; Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật TP Hồ Chí Minh; Hội Nhà báo Việt Nam; Hội Di sản văn hóa Việt Nam; Thư viện Quốc gia Việt Nam; Trung tâm Lưu trữ quốc gia III; Viện Huyết học Truyền máu Trung ương; Viện Ứng dụng công nghệ; Viện Dinh Dưỡng quốc gia; Bảo tàng Hà Nội; Bảo tàng Lịch sử Quốc gia; Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam; Bảo tàng Phụ nữ, Bảo tàng Biên phòng, Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam; Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, Khoa Lịch sử - trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình...

Đặc biệt, chúng em xin cảm ơn hơn 600 nhà khoa học và gia đình các nhà khoa học, trong đó có nhiều thầy tuổi cao nhưng vẫn đầy nhiệt huyết với Trung tâm, đã tới tham dự Lễ kỷ niệm. Xin cảm ơn các cơ quan báo, đài đã đến đưa tin về buổi lễ.

Được đón nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; của UBND thành phố Hà Nội và Hội Di sản văn hóa là niềm tự hào của tập thể HERITIST. Để có niềm vinh dự lớn lao này, trong 10 năm qua HERITIST luôn nhận được sự đồng hành, hợp tác và tin tưởng của các nhà khoa học, gia đình nhà khoa học, được sự ủng hộ của các cấp lãnh đạo, đặc biệt của tỉnh Hòa Bình. Và yếu tố vô cùng quan trọng là sự quan tâm, đầu tư toàn diện của Bệnh viện MEDLATEC. 

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, đó cũng chính là nguồn cổ vũ, động viên khích lệ, là động lực hết sức to lớn để tập thể HERITIST tiếp tục phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ nghiên cứu, sưu tầm, lưu trữ và phát huy di sản của các nhà khoa học Việt Nam.

Kính chúc Quý thầy/cô sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Trân trọng cảm ơn!

ThS Trần Bích Hạnh


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo