03/09/2020 3:34:36 CH - Nhớ Giáo sư Lê Thi

Tiến sĩ Susan Bayly, ĐH Cambridge (Anh) đến thăm Trung tâm CPD
Cập nhật lúc: 14:22, Thứ Hai, 22/03/2010 (GMT+7)

Nhận lời mời của PGS.TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Trung tâm CPD, chiều ngày 29 tháng 12 năm 2008, Tiến sĩ Susan Bayly, trường ĐH Cambridge, vương quốc Anh đã đến thăm Trung tâm CPD tại văn phòng ở 20 khu C8, ngõ 76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội. Tiến sĩ Susan Bayly là một nhà Nhân học lịch sử người Anh. Bà đã có nhiều năm nghiên cứu về Việt Nam.

 Buổi trao đổi xoay quanh các vấn đề về nội dung hoạt động của Trung tâm CPD. Tiến sĩ Susan Bayly bày tỏ ấn tượng của mình về mục tiêu và các tôn chỉ hoạt động của Trung tâm CPD. Theo Tiến sĩ, đây là một hình thức tổ chức nghiên cứu, bảo tồn mới mẻ không những ở Việt Nam mà cả trên thế giới. Bằng những hiểu biết của mình và kinh nghiệm đã từng đi nghiên cứu nhiều nơi, tham quan nhiều bảo tàng trên thế giới, Tiến sĩ Susan Bayly đã đưa ra một số ý kiến gợi ý cho hoạt động của Trung tâm hiện tại và trong tương lai.

 

 

Cuộc gặp gỡ của lãnh đạo Trung tâm với Tiến sĩ Susan Bayly là một trong những hoạt động của Trung tâm nhằm lấy ý kiến tham khảo của các nhà khoa học trong và ngoài nước về mục tiêu và phương hướng xây dựng Trung tâm. Buổi trao đổi đã khép lại với nhiều nhận thức mới mà cả hai bên đều hài lòng và hy vọng sẽ đem lại những thành công tốt đẹp.


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin:
close

Thông báo