09/07/2020 9:23:25 SA - Sáng kiến MK10

23/06/2020 5:55:46 CH - Ở ranh giới “mong manh”

Tự hào 22 năm MEDLATEC Group!
Cập nhật lúc: 18:07, Thứ Hai, 05/03/2018 (GMT+7)

Chiều ngày 4-3-2018, trong niềm vui đón mừng sinh nhật lần thứ 22 của đại gia đình MEDLATEC Group, chúng tôi còn vinh dự đón nhận Cờ thi đua do Bộ Y tế trao tặng.

GS.TS Nguyễn Anh Trí, Chủ tịch Hội đồng cố vấn, đã dành một giờ đồng hồ trước khi buổi lễ chính diễn ra để chia sẻ với toàn thể cán bộ nhân viên trong tập đoàn về "Triết lý phát triển của MEDLATEC Group". Từ một quốc gia, dân tộc đến một gia đình, cá nhân, muốn phát triển cần có triết lý của mình. Với MEDLATEC Group, triết lý của tập đoàn đã sớm hình thành và ngày càng hoàn thiện trong 22 năm vừa qua. Đó là: Dịch vụ tốt, công nghệ cao; Phát triển trong sự hài hòa; Phát triển trong sự hội nhập và hội nhập để phát triển; và đặc biệt là MEDLATEC là trên hết. GS.TS Nguyễn Anh Trí nhấn mạnh "tinh thần MEDLATEC là trên hết phải trở thành tâm niệm của mỗi cán bộ nhân viên, bởi MEDLATEC chính là chúng ta, là mồ hôi, nước mắt của chúng ta, là sự sống, niềm tự hào của chúng ta. Phải hành động vì MEDLATEC".

Chặng đường 22 năm nỗ lực quyết tâm của MEDLATEC Group đã được ghi nhận bằng nhiều ý kiến đánh giá cao của lãnh đạo Đảng và nhà nước, của nhân dân và các nhà khoa học. Trong dịp kỉ niệm 22 năm thành lập này, Thứ trưởng Thường trực Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Viết Tiến đã trao Cờ thi đua của Bộ Y tế cho Bệnh viện MEDLATEC và Bằng khen cho 10 cán bộ nhân viên có thành tích xuất sắc. Đó là món quà vô giá trong sinh nhật lần thứ 22 của MEDLATEC Group.

Mỗi cán bộ nhân viên chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và trân quý khi được làm việc, cống hiến vì lý tưởng phát triển của MEDLATEC
Group.

GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí - Người sáng lập MEDLATEC Group truyền tải đến
Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên những triết lý phát triển của Tập đoàn

 
Toàn hội trường trang nghiêm hát Quốc ca trong lễ kỷ niệm
 
TGĐ Nguyễn Trí Anh và Ban lãnh đạo MEDLATEC Group
nhận Cờ thi đua của Bộ Y tế, do Thứ trưởng Bộ Y tế, GS.TS Nguyễn Viết Tiến
trao tặng
 
GS.TS Nguyễn Viết Tiến - Thứ trưởng Bộ Y tế ghi nhận những thành tích
của MEDLATEC
Group, đồng thời có những chỉ đạo kịp thời tới Ban lãnh đạo Tập đoàn
 
TGĐ Nguyễn Trí Anh phát biểu, tiếp thu những chỉ đạo của
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến
 
GS.AHLĐ Nguyễn Anh Trí, bà Võ Thị Ngọc Lan, PGS.TS Nguyễn Văn Huy
cùng các thầy cô chụp ảnh kỷ niệm với tập thể HERITIST

Trần Bích Hạnh

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin: