08/12/2018 8:04:14 CH - Cái tâm của nhà khoa học

08/12/2018 10:30:26 SA - Vẹn nguyên tình thầy trò

28/11/2018 5:22:11 CH - Thời sinh viên xa nhớ

27/11/2018 11:31:34 SA - Tận tâm với nghề phẫu thuật

Đầu năm đón nhận chữ “Thuận”
Cập nhật lúc: 15:07, Thứ Ba, 07/02/2017 (GMT+7)

“THUẬN thì đến, thì đạt, thì được” là câu chúc Tết Đinh Dậu (2017) của GS.TS Nguyễn Anh Trí – người sáng lập MEDLATEC, Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam trong buổi lễ gặp mặt đầu Xuân được tổ chức long trọng tại trụ sở của MEDLATEC, số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội, ngày 5-2-2017.

Tham dự buổi gặp mặt đầu xuân, có sự hiện diện của Hội đồng thành viên Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học (MEDLATEC), Ban Tổng Giám đốc cùng cán bộ chủ chốt các phòng ban, đơn vị trực thuộc và các chuyên gia tư vấn chuyên môn của Công ty. Trong đó có đại diện cán bộ nhân viên của Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Trong không khí ấm áp của ngày xuân, GS.TS Nguyễn Anh Trí gửi lời chúc Tết đến toàn thể cán bộ nhân viên của công ty. Điều ước vọng của ông cho một năm mới với MEDLATEC và các đơn vị thành viên được ông trao gửi cả trí tuệ và tâm huyết bằng bút pháp của mình trong chữ “THUẬN”. Giáo sư Nguyễn Anh Trí bày tỏ: “Trong cuộc sống muốn thành công được thì tất cả đều phải thuận. Chữ “THUẬN” này rất sâu sắc, thuận phải từ trên xuống dưới, hài hòa và cân đối. Khi tất cả mọi thứ đều thuận thì sẽ đạt được mục đích, đạt được những điều mong muốn. Trong cuộc sống nói chung không có cái gì là tuyệt đối thuận cả, nếu thuận quá thì không còn là cuộc sống nữa nhưng quan trọng nhất là mình phải làm mọi cách để làm cho thuận trở lại. Đặc biệt, muốn làm cho cuộc sống thuận thì phải đoàn kết, hợp tác, tôn trọng lẫn nhau”.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ và Xét nghiệm y học - ThS Nguyễn Trí Anh đón nhận lời chúc “THUẬN” của GS Nguyễn Anh Trí với tất cả niềm tin và trách nhiệm, hi vọng công ty sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức và phát triển bền vững bằng sự nỗ lực, đoàn kết của tất cả cán bộ nhân viên trong toàn công ty.

“THUẬN thì đến, thì đạt, thì được”, đó là khẳng định của GS Nguyễn Anh Trí, và đó cũng là niềm tin, quyết tâm của tất cả cán bộ nhân viên trong Công ty MEDLATEC nói chung và Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam nói riêng. Người sáng lập MEDLATEC đã tiếp lửa, truyền động lực cho chúng tôi hiện thực hóa lời chúc tốt đẹp của ông.

GS.TS Nguyễn Anh Trí tặng Công ty MEDLATEC và các đơn vị thành viên chữ “THUẬN”

 

ThS Trần Bích Hạnh - Giám đốc điều hành Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam thay mặt Trung tâm thể hiện quyết tâm triển khai kế hoạch năm 2017

 

Cán bộ nhân viên chụp ảnh lưu niệm với Ban Tổng Giám đốc công ty

 

Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin: