Tết trồng cây tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam
Cập nhật lúc: 01:47, Thứ Ba, 10/03/2015 (GMT+7)

Đây là một trong những hoạt động thường niên, nét văn hóa mang tính truyền thống của Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học MEDLATEC cùng Trung tâm Di sản, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

Tham gia Tết trồng cây vào ngày 23-2-2015 (tức mùng 5 Tết Ất Mùi), tại Dự án Công viên Di sản thuộc huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình có AHLĐ.TTND.GS.TS Nguyễn Anh Trí - Phó Chủ tịch Hội đồng cố vấn Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam; ông Hoàng Văn Tứ - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình; ông Vũ Đình Việt - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Cao Phong cùng Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên Bệnh viện đa khoa MEDLATEC và Trung tâm Di sản, Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam.

            Mỗi độ xuân về, ngày Hội trồng cây đã trở thành một nét văn hóa đẹp            

tại Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam (huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình)

Tại lễ khai Hội, AHLĐ.TTND.GS.TS Nguyễn Anh Trí đã trao tặng những món quà đầu năm cho toàn thể cán bộ Dự án và bày tỏ mong muốn: "Tất cả chúng ta hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trồng và bảo vệ cây xanh; tiếp tục đẩy mạnh công tác trồng cây, đặc biệt vào Xuân - mùa cây cối đâm chồi nảy lộc để tiếp tục phủ xanh miền Dự án và tạo không khí trong lành”.

Cũng tại buổi lễ, ông Hoàng Văn Tứ - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Hòa Bình cho biết: “Công ty TNHH Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên, đóng trên địa bàn huyện Cao Phong, chú trọng công tác bảo vệ môi trường. Từ những ngày đầu triển khai, Dự án đã bắt tay vào sự nghiệp trồng cây xây dựng cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp. Chúng tôi rất vui mừng, ủng hộ và mong rằng trong những năm tiếp theo Dự án sẽ tiếp tục duy trì và phát triển ngày hội ý nghĩa này”.

Sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo trong ngày Hội trồng cây thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tỉnh Hòa Bình nói chung và huyện Cao Phong nói riêng đối với Dự án. Ngoài ra, ngày hội tạo dựng nên truyền thống, tinh thần đoàn kết, ý thức bảo vệ môi trường của tập thể cán bộ, hứa hẹn sẽ đem đến cảnh quan độc đáo và hấp dẫn cho Dự án Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam trong tương lai.

 

Bùi Phương Châm

Công viên Di sản các nhà khoa học Việt Nam


Ý kiến của bạn Gửi cho bạn bè In bài này Trở lại
Số lần đọc tin: