Các tư liệu về  Phó Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Văn Huy


PGS.TS Nguyễn Văn Huy: Không thể là “nhà dân tộc học ghế bành”    edit
Nói về Giáo sư, cố Bộ trưởng Nguyễn Văn Huyên, PGS.TS Nguyễn Văn Huy bảo rằng bài học lớn nhất ông nhận được từ người cha và đã thực hiện trong cuộc đời làm khoa học của mình là trí thức phải gắn với thực tiễn, không phải là làm khoa học trên sách vở.

Lịch sử dân tộc qua di sản của các nhà khoa học    edit
(Chinhphu.vn) - Trong suốt 5 năm, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam đã “tích cóp” được kho tư liệu khổng lồ để gìn giữ và tái hiện lại lịch sử của nền khoa học Việt Nam qua góc nhìn, câu chuyện của những nhà khoa học.

Phát huy giá trị Di sản của các nhà khoa học    edit
Hướng tới Kỷ niệm 94 năm ngày sinh của cố GS.TS.NGND Nguyễn Văn Chiển (4/11/1919 - 4/11/2013), ngày 2-11-2013, Trung tâm Di sản các nhà khoa học Việt Nam long trọng tổ chức Lễ tiếp nhận Bộ sưu tập tài liệu, hiện vật của cố Giáo sư. Xin giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của PGS.TS Nguyễn Văn Huy, Giám đốc chuyên môn của Trung tâm trong buổi lễ.

Nụ cười và chiếc balô trên vai    edit
Chiếc balô trên vai và nụ cười cởi mở, thân thiện là cảm nhận của không ít người đã từng tiếp xúc, làm việc với PGS.TS Nguyễn Văn Huy – một nhà Dân tộc học, Bảo tàng học nổi tiếng, nguyên Giám đốc Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam.

Trang 1 trong 2Đầu tiên    Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối    

close

Thông báo